DA THÂM KHI CÓ MỤN..TẠI SAO?

Thảo luận trong 'Tiếng Trung đại học'

 1. thammyviensothic283

  thammyviensothic283 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  DA THÂM KHI CÓ MỤN..vì sao?

  Da bị thâm sự khó chịu cũng giống như bạn đang bị mụn. Những vết thâm đen cứng đầu có khi dằng dai trên da vài tháng thậm chí là cả năm. Làm sao để loại bỏ những vết thâm đen đầu tiên ta hãy tìm hiểu duyên cớ gây ra chúng.

  Mụn đi kèm theo hệ lụy như thâm, sẹo mụn, chân lông to hay da trở thành suy yếu. Bất kể những tình trạng vừa nêu ra khi ai vướng phải thì làn da đó chưa thể là làn da đẹp. Bạn hãy chọn cách trông nom da đúng khi đang có mụn để tránh được những hệ lụy của vấn đề này.

  Như một số người nhận thức rằng mụn có liên can đến vi khuẩn. 70% người khi có mụn do chưa loại bỏ được vi khuẩn trên da hoặc đã loại bỏ quá kỹ. Như vậy, nếu bạn quá săm soi tới làn da thì bạn vẫn có thể có nguy cơ bị mụn. Nhóm hay bị thâm sau mụn là do viêm nhiễm ổ mụn, mụn này thường có mủ, còi trắng mềm và có dịch trong da. Thường loại mụn này dễ bị bể mạch máu khiến bị tổn thương nang lông. Những huyết quản vỡ ra bị sung huyết nên thường hay bị bầm, thâm hoặc tăng sắc tố da. Một nhóm mụn khác có cảm giác ngứa khi gặp vi khuẩn bên ngoài. Đó là lý do VÌ SAO bạn thường xuyên rờ mụn hoặc gãi mụn về đêm. Những lề thói này vô tình tạo thành vết chai hoặc thâm trên vùng mụn.
  [​IMG]

  Phương pháp trị mụn công nghệ Oxygen
  Lưu ý : Tùy tình trạng da và cơ địa mỗi người sẽ có những kết quả khác nhau  Để loại bỏ mụn và những vết thâm đáng ghét, bạn không nên tự trị tại nhà. Điều đó chỉ làm da bạn có chiều hướng xấu đi. Chúng tôi cần kê toa sản phẩm làm sạch thích hợp làn da của bạn. Cách xử lý mụn và công nghệ tương trợ đúng cách sẽ rút ngắn thời kì điều trị. Oxygen là giải pháp tốt nhất cho làn da tăng sắc tố sau mụn. Phương pháp lấy không khí tự nhiên lọc thành nguồn O2 tinh khiết phối hợp với áp suất cao để đưa Oxy vào da loại bỏ độc tố. Natri Clorid O.9 % được bút phun với tốc độ 200m/s làm sạch da tầng sâu diệt khuẩn và làm tinh khiết da. Mặt nạ Oxy dùng thở cũng là giải pháp cải thiện sức khỏe giúp tăng sức sống tế bào da. Đối với tình trạng da có mụn đây là cứu cánh mới để bình phục da và trẻ hóa.

  Vui lòng liên hệ http://sothic.vn để biết thêm thông tin trị mụn dưới da.
   

Chia sẻ trang này