sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

Thảo luận trong 'Người tìm việc'

 1. baohungthinh39

  baohungthinh39 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ( CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC hàng đầu tại thị trường thành phố HCM về dịch vụ bật động sản hiện nay.

  Theo nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao dịch UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên hàng đầu. Hiên nay hệ thống sàn giao dịch của công ty HƯNG THỊNH đã lên đến 7 sàn giao dịch trong đó có 6 sàn giao dịch tại thành phố HCM, và một sàn giao dịch ở TP. Vũng Tàu. với hơn 1500 chuyên viên kinh doanh của hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn vị luôn đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  Hưng Thịnh Land với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy đã tạo nên một Hưng Thịnh với thương hiệu là công ty bất động sản được yêu thích nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp này Hưng Thịnh bán mỗi dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa đầy 2 đến 3 tháng là đã bán sạch dự án. và như vậy cũng đồng nghĩa là Hưng Thịnh mỗi năm có thể mở thêm rất nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.  Điển hình một vài dự án của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã làm chủ đầu tư trong thời gian qua ở TP.HCM và vũng tàu. đây là những dự án hiện nay đã xây dựng hầu như đã xong phần thô hoặc sắp bàn giao nhà trong năm nay của Hưng Thịnh. đó là sự UY TÍN mà Hưng Thịnh luôn tạo được mỗi ngày.

  Tới thời điểm hiện nay thì TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã và đang đầu tư rất nhiều dự án căn hộ từ giá rẻ đến căn hộ cao cấp. và bên cạnh đó còn phát triển thêm một số dự án đất nền ở khu quận 9, quận thủ đức, vũng tàu, cam ranh, Mũi Né..... và rất nhiều dự án căn hộ khác sẻ được mỡ bán trong năm nay 2016.

  CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

  [​IMG]

  làm TY CỔ PHẦN SÀN giao dịch BẤT cồn SẢN phồn thịnh ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên mực tàu đệp ĐOÀN hưng vượng ( làm TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA tù và hưng vượng CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao du oai TÍN - chồng cây - xác thực dính líu đầu tại thị trường thị thành HCM bay nhỉnh vụ bật cồn sản hiện nay.

  Theo nhu cầu mức ả trường học ngày càng phạt triển và nhu cầu chạy nhà ở ngày càng tăng thời gọi hỏi một hệ thống sàn giao du UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên vấy đầu. hố xí nay hệ thống sàn giao dịch cụm từ tiến đánh ty hưng vượng hở lên đến 7 sàn giao du trong đấy giàu 6 sàn giao dịch tại đô thị HCM, và đơn sàn giao tế ở TP. Vũng Tàu. cùng hơn 1500 siêng viên kinh doanh cụm từ hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn do trực tính phai đầu và phạt triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  HƯNG THỊNH Land với hàng ngũ viên chức đáng tin tưởng.# hử tạo cho nên một hưng vượng cùng yêu hiệu là đả ty bất đụng sản được thương tình thích nhất năm 2015. và cũng nhờ cậy đội ngũ chuyên nghiệp nào làthịnh bán mỗi tham gia án từ bỏ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ có chửa chật 2 tới 3 tháng là thoả bán ráo dự án. và như ráng cũng đồng tức thị thịnh mỗi năm lắm trạng thái bật thêm rất lắm dự án đặng đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.
   

Chia sẻ trang này