Khảo sát

Bạn đánh giá thế nào về công tác chống dịch hiện nay ở Hà Nội?
  • Rất tốt

    Số phiếu: 5 83.3%
  • Chưa tốt lắm

    Số phiếu: 1 16.7%
  • Rất kém

    Số phiếu: 0 0.0%

Khóa học nấu ăn Trung Quốc

H
Như chúng ta biết Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn với một nền ẩm thực hết sức đa dạng, món Trung không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy…Chính vì vậy mà học nấu món Trung không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Trung chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp trong các nhà hàng Trung Quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc phong phú, hấp dẫn Trường Cao đẳng Văn Lang liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Trung từ cơ bản đến chuyên sâu.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

  • Người yêu thích nấu ăn muốn học món Trung, tìm hiểu, khám phá văn hóa ẩm thực Trung Quốc
  • Các bạn trẻ có cơ hội đi du học, làm việc tại nước ngoài, Trung Quốc
  • Người nội trợ muốn học nấu ăn để bổ sung thực đơn cho gia đình
  • Các bạn muốn mở quán kinh doanh quán ẩm thực Trung Quốc

NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

Phần 1: Kỹ thuật chế biến các loại sốt

Phần 2: Học các món chính – Nấu ăn món Trung Hoa

Phần 3: Học các món về mỳ

Phần 4: Học các món về nướng

tq.jpg
Món ăn Trung Quốc

Thông tin Khóa học nấu ăn Trung Quốc​


Home Học nghề Khóa học nấu ăn Trung Quốc
Học phí: 6.000.000
Thời lượng học: 16 buổi
Ca học: Sáng, chiều, tối các ngày trong tuần
Đơn vị cấp bằng, chứng chỉ: Cao Đẳng Văn Lang
Địa điểm học: Hà Nội
Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Đăng ký học tại: https://sunghiephoc.com/registratio...//sunghiephoc.com/khoa-hoc-nau-an-trung-quoc/

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

  • Đội ngũ Giảng viên hàng đầu đến từ các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, là những Bếp Trưởng giàu kinh nghiệm, giúp học viên nắm vững các kỹ năng chuyên môn cũng như truyền đạt bí quyết làm nên hương vị món Trung đặc trưng nhất
  • Phương pháp giảng dạy thực nghề, chú trọng rèn luyện cho học viên các kỹ năng cần thiết khi chế biến các món Hoa
  • Lý thuyết và thực hành được giảng dạy song song với nhau, giúp học viên không chỉ thạo nghề mà còn vững kiến thức nền
  • Học viên được thực hàng trong gian bếp chuẩn, với đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ thực hành
  • Hỗ trợ toàn bộ nguyên vật liệu chất lượng cho việc thực hành

KỸ NĂNG NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn
  • Cách chế biến các món ăn Trung Hoa
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món Trung Hoa
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
tqq.jpg
Món ăn Trung Quốc

QUYỀN LỢI SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC

    • Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ “Kỹ thuật chế biến món Trung Hoa” do trường CĐ Văn Lang cấp có giá trị trên toàn quốc.
    • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa”
 
Bình luận
Bên trên