Khảo sát

Bạn đánh giá thế nào về công tác chống dịch hiện nay ở Hà Nội?
  • Rất tốt

    Số phiếu: 3 100.0%
  • Chưa tốt lắm

    Số phiếu: 0 0.0%
  • Rất kém

    Số phiếu: 0 0.0%

Làm thế nào để biết bạn trai có yêu bạn thật lòng hay không?

N
[ZHIHU] LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT BẠN TRAI CÓ YÊU THẬT LÒNG HAY KHÔNG?
!
______________
cici的月光 [16k likes]
Có một buổi tối, tôi đang ngủ ngon lành thì đột nhiên cảm giác bị người ôm chặt cứng. Tôi khó chịu vùng ra thì phát hiện chồng đang ôm lấy tôi, lại còn xoa xoa các kiểu nữa.

Tôi mơ hồ làm hung với anh: “Trời đất, anh ôm em sắp ngạt thở rồi, nửa đêm nửa hôm giở chứng gì đấy?”
Anh từ từ chui vào lòng tôi, khẽ nói: “Sợ chế.t anh rồi, sợ chế.t anh rồi. Anh mơ thấy chúng ta ly hôn, còn thừa lúc anh đang đi làm

không có ở nhà, em dọn đồ sạch sẽ rồi đi mất. Anh bị sợ nên mới tỉnh dậy như vậy, rồi mau mau sờ qua thử em có còn không…”

Nói xong thì ôm tôi như con gấu đến sáng. Tôi đẩy như thế nào cũng đẩy không ra, anh không chịu buông tay, cứ như sợ lỡ buông ra thì tôi sẽ đi mất như trong mơ của anh vậy. Mặc dù bị anh ôm như vậy rất nóng nhưng trong lòng cũng ngọt ngào hết biết.

Từ đó về sau, tối nào anh cũng phải ôm chặt tôi ngủ. Nếu tôi không thoải mái không cho anh ôm thì anh sẽ nắm tay hoặc lấy chân gác lên chân tôi,… làm đủ mọi cách để nắm giữ lại tôi cho bằng được, như vậy mới yên tâm mà ngủ.
bạn trai.jpg

--------------
Bị anh đọc được đoạn bình luận này nên anh đã bắt tôi đính chính cho anh một chút:

Anh lớn lên trong gia đình đơn thân, bố mẹ anh ly hôn từ nhỏ nên anh rất thiếu thốn cảm giác an toàn, vì vậy mới làm những chuyện ôm ôm các kiểu, sợ sệt giấc mơ sẽ thành hiện thực.

Anh thật sự là một người chồng rất tốt, không bao giờ có chuyện ngoại tình (biết là trên đời này chuyện gì cũng sẽ xảy ra được, nhưng ít nhất tôi vẫn tin là như vậy). Điện thoại, máy tính bảng của anh đều có cài đặt dấu vân tay của tôi. Anh cho tôi biết mật khẩu của Wechat, QQ. Thẻ tín dụng, thẻ lương và bảo hiểm đều nằm trong tay tôi… Nhưng, tôi hầu như đều không cần xem những thứ đó.
Một người đàn ông có yêu bạn thật lòng hay không thì xem những thứ trên cũng chưa chắc chắn là mấy. Điều này còn thể hiện qua những chi tiết khác nữa, cũng không nói rõ được. Đương nhiên, yêu là phải tin tưởng lẫn nhau. Yêu hay không yêu, một lời khó có thể nói hết được. Nhưng những tiểu tiết trong cuộc sống vô hình trung sẽ bộc lộ được điều đó đấy.
匿名用户 [15k likes]

1. Mông mọc mục nhọt tận sâu bên trong, xấu hổ nói với anh. Anh cười vào trong mặt một hồi rồi lập tức mua về cho tôi mấy viên thuốc để nhé.t vào. Vì quá hậu đậu nên anh giành làm giúp tôi… có lúc bên trong còn sh*t, ngay cả tôi còn cảm thấy ghê tởm nhưng anh lại không phàn nàn một câu nào.
2. Có lần bị cảm rất nghiêm trọng, buổi tối ho liên tục ảnh hưởng đến bạn cùng ph.òng, muốn uống nước cũng không tiện nữa. Anh biết được thì mướn ph.òng để chăm sóc tôi tận 3 đêm. Nửa đêm còn thức dậy nấu nước nóng cho tôi. Tôi ho một tiếng đều quay qua hỏi tôi có khó chịu hay không. Trong lúc mơ màng có thể cảm nhận anh đang đắp chăn cho tôi. Khó chịu ngủ không được, cứ lật qua lật lại thì anh sẽ đến mát-xa để tôi dễ chịu hơn.
3. Tôi không ăn thịt mỡ, nhưng rất thích ăn thịt kho tàu. Mỗi lần nhờ anh lấy thịt mỡ ra thì anh cứ bảo tôi cứ cắn thịt nạc hết đi rồi đưa phần mỡ cho anh là được. Tôi chắc là nhiều người sẽ không ăn được phần dư thừa của người khác như vậy đâu nhỉ?
4. Có lần, tôi vô ý ném luôn xấp tài liệu quan trọng, vứt dưới thùng rác của tòa nhà, nhưng cái thùng rác to lắm, muốn đổ ra tìm cũng không được. Đến khóc lóc với anh thì anh liền đeo khẩu trang xuống lật tung để tìm cho tôi.
5. Mỗi lần anh đổi điện thoại, việc đầu tiên anh làm là kéo tay tôi để ấn lấy dấu vân tay, trong khi tôi chưa bao giờ yêu cầu anh phải làm như vậy cả.
6. Anh còn sốt sắng việc tiêm vacxin ung thư cổ tử cung hơn tôi nữa. Tất cả phòng khám trong thành phố đều đã bị anh gọi qua một lượt.
7. Ở bên nhau rất lâu rồi nhưng chỉ yêu cầu tôi làm 2 điều: Ăn nhiều rau và không lột da môi. (Haizz, sao tui nhiều tật xấu quá vậy nè)
8. Có lần hai đứa cãi nhau trước cổng trường, cãi rất to. Anh tức giận lái xe điện về. Tôi đứng bên đường đợi taxi đến để vào thành phố học tiếp. Một lúc sau, trời bắt đầu đổ mưa. Sau đó lại thấy anh xuất hiện với cái đầu ướt nhẹp, trên xe chỉ có một chiếc ô cho tôi.
9. Trước giờ chưa tôi giờ để tôi phải đắn đo suy nghĩ anh có thật lòng yêu tôi hay không cả.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/27369467/answer/536392508
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bình luận
Bên trên