Khảo sát

Bạn đánh giá thế nào về công tác chống dịch hiện nay ở Hà Nội?
  • Rất tốt

    Số phiếu: 7 87.5%
  • Chưa tốt lắm

    Số phiếu: 1 12.5%
  • Rất kém

    Số phiếu: 0 0.0%

NHẬP HÀNG ÁO LÔNG VŨ QUẢNG CHÂU GIÁ RẺ, TIẾT KIỆM

T

Một số nguồn nhập áo lông vũ Quảng Châu giá rẻ​

So với trước đây, giờ các dân buôn Việt Nam có thể dễ dàng hơn khi nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc về kinh doanh. Các chủ shop có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối, bán buôn trong nước; nhập trực tiếp tại Quảng Châu hoặc order trực tuyến qua các trang TMĐT. Tùy vào điều kiện và tình hình kinh doanh mà các chủ shop sẽ lựa chọn nguồn hàng phù hợp.

Nhập qua đầu chợ đầu mối​

12-9-2021-14027-PM.png


Nếu nhập số lượng lớn với giá buôn thì bạn có thể đến các chợ đầu mối kinh doanh áo lông vũ trong nước hoặc sang chợ Quảng Châu. Cách này sẽ giúp bạn đi và chọn hàng tận nơi, xem chất lượng và bàn bạc với người bán.

Nhưng việc đi lại sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt khi sang tận Quảng Châu, bạn còn tốn kinh phí, khác biệt ngôn ngữ và thiếu kinh nghiệm đi đánh hàng cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn, rủi ro bị lừa gạt,…

Nhập qua trang thương mại điện tử​

Nhập số lượng nhỏ và tối ưu chi phí hơn thì các chủ shop có thể order qua thương mại điện tử như các trang taobao.com, tmall.com, 1688.com,… Các trang này cung cấp cho bạn thiên đường mua sắm khổng lồ của Trung Quốc. Nơi bạn tìm thấy hàng vạn shop kinh doanh thời trang với đa dạng mặt hàng, bao gồm cả áo lông vũ. Giá cả cạnh tranh, mẫu mới liên tục cập nhật. Bạn chỉ cần biết cách tìm kiếm và đánh giá shop uy tín là có thể lựa chọn được nguồn hàng áo lông vũ rẻ, đẹp để nhập hàng.

Với cách này, các chủ shop không cần đi lại tốn thời gian và chi phí. Việc mua hàng cũng khá tiện lợi. Tuy nhiên, vấn đề khác biệt ngôn ngữ, thanh toán và vận chuyển cũng khiến nhiều người cảm thấy khó khăn. Bạn sẽ cần tới đơn vị trung gian hỗ trợ mua hộ hoặc thanh toán hộ và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

12-9-2021-14037-PM.png

Kinh nghiệm nhập áo lông vũ Quảng Châu giá rẻ tận gốc​

Nhằm giúp các chủ shop mới nhập áo lông vũ Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử Trung với giá tận gốc, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây:

Nghiên cứu kỹ về các trang web mua hàng​

Bạn nên tìm hiểu về các trang bạn định mua hàng trước để xem chúng có uy tín không, đặc điểm, quy mô, cách thức vận hành, các chính sách quy định,… Khi order hàng Quảng Châu, bạn nên chọn các trang uy tín như 1688, Taobao, Tmall để nhập hàng. Bởi đây là các sàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc hiện nay.

Biết cách sử dụng các trang đặt hàng​

Muốn đặt hàng trên các sàn TMĐT Trung, bạn cần có:

– Tài khoản trên trang: Đăng ký bằng số điện thoại chính chủ

– Biết cách tìm kiếm hàng: Tìm bằng từ khóa, hình ảnh, danh mục sản phẩm.

– Biết cách đánh giá shop uy tín, sản phẩm chất lượng: Các sàn đều có những tiêu chí cụ thể phân loại các shop. Ví dụ Taobao sẽ dựa trên các biểu tượng từ trái tim – vương miện vàng, đánh giá dịch vụ shop – tốc độ giao hàng – sản phẩm giống hình ảnh (thang 5.0*), có thể hiện lượt mua thực và đánh giá sản phẩm của shop, ký quỹ,…

Biết tiếng Trung​

12-9-2021-14057-PM.png


Không biết tiếng Trung bạn vẫn có thể đặt hàng, nhưng nếu biết tiếng, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tham khảo thông tin sản phẩm và chat với shop để mặc cả. Việc này cực kỳ có lợi khi bạn nhập số lượng áo lông vũ lớn.

Cần có phương thức thanh toán​

Các trang như Taobao, Tmall, 1688,… sẽ yêu cầu người thanh toán có thẻ ngân hàng nội địa hoặc visa/mastercard hay Alipay,… Nếu bạn không có thì không thể thanh toán đơn hàng được. Bạn cần nhờ tới đơn vị thứ 3 hỗ trợ.

Cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung và vận chuyển về Việt Nam​

Các trang thương mại điện tử Trung phần lớn không hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam. Bởi vậy, khi đặt hàng bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Sau đó, bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế để đưa hàng về Việt Nam.

Một số shop sẽ hỗ trợ ship quốc tế nhưng giá phí khá cao và rủi ro hàng thất lạc, hỏng cực kỳ lớn. Thay vào đó, bạn có thể tìm đến các đơn vị logistics Việt Nam hỗ trợ dịch vụ ký gửi và vận chuyển hàng hóa Trung – Việt.

Xem xét về chất lượng sản phẩm kỹ càng​

12-9-2021-14118-PM.png


Sau khi đã đáp ứng được điều kiện về đặt hàng và ship hàng rồi, bạn cũng cần có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm. Với mặt hàng áo lông vũ, bạn cần kiểm tra về thành phần lông vũ, trọng lượng áo, chất liệu, kiểu dáng áo. Đặt hàng online bạn sẽ không được xem trực tiếp. Nhưng đừng lo, các thông tin này thường được mô tả chi tiết trong từng sản phẩm. Nếu không biết tiếng Trung, bạn có thể sử dụng công cụ dịch để xem.

Tổng hợp một số link shop bán áo lông vũ Quảng Châu đẹp trên TMĐT Trung​

Dưới đây là một số shop bán áo lông vũ Quảng Châu uy tín trên Taobao, Tmall và 1688 bạn có thể tham khảo:

Taobao​

Tmall​1688​


Chi tiết ý nghĩa các tiêu chí đánh giá, bạn có thể tham khảo các bài cách đánh giá shop uy tín Taobao, Tmall, 1688 hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể cách tìm và các bước đặt hàng nhanh chóng.

==>> Bạn nào muốn 𝐎𝐫𝐝𝐞𝐫 món hàng này để dùng hay nhập hàng về kinh doanh thì #Comment #Inbox ngay cho Fanpage nhé!
️️🏆 Taobaovietnam.vn SẼ GIÚP BẠN:
✅ Tìm kiếm NGUỒN HÀNG > Đặt mua hàng > Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
🔷 Từ hàng đơn lẻ đến hàng lô số lượng lớn).
🔷 Nhập lô hàng càng lớn giá càng rẻ, HÀNG VỀ CÀNG NHANH.
------------------------------------------
🚛✈Taobaovietnam.vn- Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Nhanh chóng - Uy tín - Chất lượng.
☎Hotline - Zalo : 0969.191.444
💖Đăng ký ngay: https://taobaovietnam.vn/dang-ky
🌐Địa chỉ: Vĩnh Tuy- Hai Bà Trưng - Hà Nội

#vanchuyentrungquoc #ordertaobao #logistics #vanchuyenhanghoa #nguonhang #orderTmall, #order1688 #taobaovietnam
 
Bình luận
Xem thêm tin khác
nhapkhauchinhngach nhapkhauchinhngach

Khi bạn muốn thực hiện thanh toán quốc tế cho đối tác, nhà cung cấp, hoặc các cửa hàng trực tuyến tại Trung Quốc, có nhiều hình thức thanh toán khác nhau để lựa chọn. Mỗi hình thức này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết phương thức nào phù hợp nhất với bạn. 1. Thanh Toán Alipay Alipay là một trong những nền tảng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất tại Trung Quốc. Để sử dụng Alipay, bạn cần đăng ký tài khoản, nạp tiền và sau đó mới có thể thực hiện...

Nguồn hàng - Order

Các Phương Thức Thanh Toán Khi Mua Hàng Trung Quốc

0 bình luận
thaongan thaongan

Thương lượng giá nhập hàng từ Trung Quốc trên 1688 có thể là một phần quan trọng của quá trình mua hàng. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng để thương lượng giá và công cụ để trao đổi với nhà cung cấp trên 1688: Trên 1688 có sẵn công cụ chat trên App, còn khi sử dụng máy tính thì bạn cần cài đặt Aliwangwang để trao đổi nhà bán. Các mẫu câu thương lượng giá bằng tiếng Trung: Xin chào 你好 Bạn có đó không? 在吗亲? Bạn có hàng không? 有现货吗? Mẫu này còn hàng không? 这款有现货吗? Tôi muốn...

Nguồn hàng - Order

Thương lượng giá nhập hàng trên trang TMĐT 1688

0 bình luận
N Nguyễn Bằng

TỪ VỰNG VỀ QUẦN ÁO 外套 (wàitào) - Áo khoác 裤子 (kùzi) - Quần 运动鞋 (yùndòngxié) - Giày thể thao 眼镜 (yǎnjìng) - Kính 裙子 (qúnzi) - Váy 衬衫 (chènshān) - Áo sơ mi T恤 (T-xù) - Áo phông 鞋子 (xiézi) - Giày 长裤 (chángkù) - Quần dài 短裤 (duǎnkù) - Quần ngắn 帽子 (màozi) - Mũ 手套 (shǒutào) - Găng tay 围巾 (wéijīn) - Khăn quàng cổ 布鞋 (bùxié) - Dép vải 皮鞋 (píxié) - Giày da 毛衣 (máoyī) - Áo len 外衣 (wàiyī) - Áo mặc ngoài 袜子 (wàzi) - Tất 领带 (lǐngdài) - Cà vạt 内裤 (nèikù) - Quần lót 羽绒服 (yǔróngfú) - Áo khoác lông vũ 拖鞋...

Nguồn hàng - Order

TỪ VỰNG VỀ QUẦN ÁO

0 bình luận
T Thành T.Nguyễn

🤝 Em Thành T.Nguyễn chuyên "VẬN CHUYỂN 2 CHIỀU VIỆT <=> TRUNG 🇻🇳🇨🇳". Hàng hoá đi Nam Ninh, Bằng Tường trong ngày 👌 Ai có nhu cầu liên hệ e Zalo, wechat: 0968813969 🤝 越南回中国快递物流,走普货,敏感货药品等,有需要可以联系我,价格优惠,渠道安全,时效稳定(货发南宁,凭祥当天) Zalo, 微信同号:0968813969

Nguồn hàng - Order

Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng 2 chiều VIỆT NAM <-> TRUNG QUỐC

0 bình luận
C charlie2712

我们是越南青龙物流公司 已经在有25年经验做物流,我们专做报关,空运,海运,陆运,特殊是越南联运去柬埔寨业务含做两头报关已经做20多年。 相信可以带来最好业务给大家。 有意者请联系

Nguồn hàng - Order

物流业务

0 bình luận
T Tiểu Vy

Mỗi loại hàng hóa, vật dụng khác nhau có những công dụng riêng, khả năng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người theo những cách khác nhau. Với chăn lông cừu Trung Quốc được cung cấp trên thị trường giúp nhu cầu của nhiều người, nhiều nhà được đáp ứng tốt. Có được sản phẩm thích hợp để sử dụng, đặc biệt là khi thời tiết vào đông hiệu quả để cuộc sống thoải mái, đồng thời cũng bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản...

Nguồn hàng - Order

Nguồn hàng chăn lông cừu Trung Quốc đẹp, giá rẻ

1 bình luận
Bên trên